候補者の情報

お気に入る

(ID: NP00872 ) 名前: 非表示 , 男, 26 歳。 在日は 0 年間以上。 , 日本語能力: N4。 今は ホチーミン に住んでいます。
希望
建築 の関係の仕事を探しています。
学歴

Tốt nghiệp trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị, ngành học : Quản lý xây dựng

経験

03/2015 ĐẾN 07/2016 : CÔNG TY TNHH DOANH ĐỨC                               Chức vụ: Nhân viên thiết kế nội thất

- Nội dung công việc: Nhận đơn đặt hàng từ phía khách hàng(chủ yếu là KH Mỹ và Đài Loan) sau đó sẽ thiết kế bản vẽ theo yêu cầu để làm hàng mẫu ( sử dụng phần mền autocad). Sau khi hàng mẫu được hoàn thành, bên phía công ty và khách hang sẽ test sản phẩm và bổ sung. Khi hàng mẫu đạt yêu cầu sẽ được bóc tách, dự toán nguyên vật liệu để tiến hành sản xuất hàng loạt. Ngoài ra phối hợp, hỗ trợ các bộ phận thu mua và bộ phận sản xuất hàng hóa

07/2016 ĐẾN 08/2019 : CÔNG TY CỔ PHẦN J- VIỆT                                   Chức vụ: Nhân viên thiết kế kết cấu nhà gỗ Nhật Bản

- Nội dung công việc: Nhận đơn hàng đặt hàng và làm việc trực tiếp với khách hàng bên nhật qua web, Email, skype. Nhập dữ liệu đầu vào, thiết kế, tính toán kết cấu nhà gỗ.

自分をPR

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị Hà Nội, tôi luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống, phấn đấu, rèn luyện bản thân mình để làm hành trang tốt nhất sau khi ra trường. Trong quãng thời gian học tập tại trường bằng sự nỗ lực của mình, tôi luôn đạt được học bổng, bằng khen và được thầy cô bổ nhiệm làm trưởng nhóm Cad, trưởng nhóm làm đồ án. Trong quá trình làm việc theo nhóm là một người đứng đầu tôi luôn cố gắng tìm các phương án tốt nhất, gắn kết các thành viên trong nhóm, giải quyết các vấn đề còn khó khăn, sai lệch để giúp cả nhóm đạt được điểm cao nhất . Tôi từng là sinh viên ưu tú của nhà trường. Tôi đã đạt được các chứng chỉ như là: Chứng chỉ Tin học ứng dụng Autocad 2D loại Giỏi, chứng nhận Bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp loại Giỏi. 
Trước khi tốt nghiệp, tôi đã tham gia kì thực tập 3 tháng tại công ty TNHH Xây dựng hàng không ACC, công trình : Giảng đường Học viện Hậu Cần. Khoảng thời gian này đã giúp tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, cũng như những kĩ năng mềm cần thiết như là tác phong làm việc, cách bố trí nhân sự, quản lý thời gian, tiến độ, 5S trong công việc ( Sàng lọc-Sắp xếp-Sạch sẽ-Son sắt-Sẵn sàng).
Kết quả mà tôi đã đạt được trong kì thực tập và bảo vệ đồ án tốt nghiệp đều đạt loại Giỏi.

Sau khi ra trường tôi đã làm việc cho công ty của Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản tại Việt Nam. Công việc chính là thiết kế nội thất xuất khẩu; thiết kế kết cấu nhà gỗ Nhật Bản (sử dụng phần mềm ToaPrecut Cad System). Được làm việc trong môi trường công ty của nước ngoài tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ cách chào hỏi, tác phong làm việc, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, sự tỉ mỉ trong công việc, làm việc nhóm, kinh nghiệm thiết kế nhà Nhật cũng như có kế hoạch và mục tiêu. Năm 2018 tôi đã đạt được bằng khen nhân viên có thành tích xuất sắc nhất đóng góp vào sự phát triển và thành công của Công ty.                                                                                                                                              Sau khi hết thời gian làm việc tại công ty tôi luôn chăm chỉ đi học tiếng Nhật để trau dồi kiến thức cho bản thân. Khi học tại Trung tâm Nhật ngữ Terakoya, cuối mỗi khóa học tôi luôn được vinh danh học viên chăm chỉ, đi học đúng giờ. Năm 2019 tôi đã đạt giải Cuộc thi hát Karraoke bằng tiếng Nhật. Được học trong môi trường với 100% giáo viên người bản ngữ tôi đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cho bản thân.

Tôi được mọi người đánh giá là người chăm chỉ, ham học hỏi, có mục tiêu, trách nhiệm, trung thực, nhiệt huyết đối với công việc, luôn luôn tuân thủ đúng các nội quy và quy định của công ty. Là người luôn luôn nổ lực, chịu khó. Trong các mối quan hệ thì hòa đồng với mọi người, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Mong muốn của bản thân là được sang Nhật để học hỏi kinh nghiệm làm việc, trau dồi tiếng Nhật và tích lũy tài chính để phụ giúp gia đình.